Công Thức Đột Phá Bộ Đôi Thuốc Dược Thảo Huyết Áp Thấp PyLoLo Từ Mỹ

Chia sẻ

Bạn cứ lầm tưởng do vận động quá sức, cơ thể gầy ốm mà tình trạng huyết áp thấp xảy ra. Sau đó bổ sung các loại thuốc bổ khiến bệnh tình thuyên giảm nhưng không bao lâu sau bị tái lại làm cho tâm lý lo lắng, bồn chồn tăng lên mỗi ngày. Nhiều người đã từng trải qua như bạn, nhưng hiện tại họ đã đẩy lùi hoàn toàn được bệnh. Đó là nhờ bộ đôi thuốc thảo dược PYLOLO từ Mỹ.

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOLO từ Mỹ bao gồm 2 hộp thuốc: Hawthorn Phytosome và OsteoMove Extra Strength Joint Care sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors. 

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò, vậy chần chừ gì nữa mà không cùng Tôi ghé thăm nhà máy Natural Factors để tìm hiểu vì sao bộ đôi này thực sự là điều kỳ diệu cho người bệnh huyết áp thấp. 

Đầu tiên, Tôi tự hào giới thiệu đến bạn Natural Factors được thành lập từ những năm 1950. Tới thời điểm hiện tại, với gần 70 năm trong lĩnh vực Y học, chúng tôi có hàng ngàn loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Điều đặc biệt phải kể đến tiếp theo đó là khác với rất nhiều các công ty sản xuất thảo dược khác, chúng tôi hoạt động trên hình thức tự cung tự cấp. Nghĩa là sản xuất được kiểm soát từ khâu hạt giống đến thành phẩm.

Để làm được những điều trên, chúng tôi phải có quy mô rộng lớn, quy trình chuyên nghiệp và được quản lý bởi đội ngũ nhân sự tận tâm. CƠ SỞ VẬT CHẤT của chúng tôi có tới 700.000 Feet vuông trên 9 địa điểm ở Bắc Mỹ bao gồm văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối, kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng đại diện ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

Đầu tiên khi tới Bắc Mỹ, bạn sẽ thấy VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU của chúng tôi cực kỳ rộng lớn với hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược. Trang trại Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia. Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước từ hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng dưới đây. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên đất. Đất phù sa bồi cực kỳ màu mỡ với độ sâu hai mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

Tiếp theo, việc kiểm soát hoàn toàn LỰA CHỌN GIỐNG là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi gen GMO. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh, vì cây con khoẻ mạnh là cây trưởng thành khỏe mạnh.

Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc KIỂM SOÁT MÙA VỤ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.


Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều ra đời bởi QUY TRÌNH KHÉP KÍN- CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP. Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng. Các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu riêng biệt và một mạng lưới rộng lớn các đối tác khoa học và bán lẻ.

Hệ thống phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến có thể tiến hành xác định độ tinh khiết, kiểm tra bức xạ, thử nghiệm không GMO và đặc biệt là phổ khối (phương pháp có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm ở mức độ phân tử).

Quy trình sản xuất bao gồm việc chiết tách chất lỏng, bột, dung dịch đa thành phần và dòng chất lỏng. Natural Factors là nhà sản xuất Nutraceuticals duy nhất ở Canada có cơ sở đóng gói Softgel riêng, cho phép kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Cơ sở của Natural Factors có thể sản xuất lên đến bốn tỷ Softgel/năm.

Bằng sự hiểu biết rộng rãi của các chuyên gia khoa học, hơn 1000 dược sỹ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Được lựa chọn và đào tạo từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia thật sự đã làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả. Bằng chứng là cho ra đời những loại thuốc rất tốt đảm bảo được sức khỏe và nhu cầu của người bệnh.

Mặc dù rất tự tin về những gì mang lại, nhưng với phương châm đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chúng tôi đã chọn ISURA để làm BÊN THỨ BA CHỨNG MINH VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc không biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. 

ISURA chứng nhận các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen GMO, an toàn, tinh khiết, và có hiệu quả.

Ngoài ISURA ra, tất cả các sản phẩm của NATURAL FACTORS đều được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Chúng tôi LIÊN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG bằng cách tham khảo ý kiến của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Ngoài ra, Natural Factors còn là nhà tài trợ lớn cho các chương trình vì cộng đồng và môi trường như tổ chức Vitamin Angels, Plant A Seed & See What Grows Foundation,… Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ cho rất nhiều đối tượng từ trẻ em đến phụ nữ có thai ở các vùng kinh tế khó khăn. Quyên góp từ thiện bằng việc trích một phần lợi nhuận và tổ chức thăm khám  phát thuốc chữa bệnh miễn phí hàng năm.

Trên đây là nguồn gốc của bộ đôi thuốc thảo dược PYLOLO từ Mỹ của Dược Phẩm PYLORA. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu vào từng thành phần thảo dược và công dụng của từng loại trong bộ đôi thuốc thảo dược này. 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOLO là sự kết hợp giữa 12 thành phần thảo dược: Táo gai, đậu nành, Glucosamine Sulfate, Chondroitin Sulfate, MSM (Methylsulfonylmethane), Inflam Relief, Boswellia, Turmeric, Collagen Type II, Hyaluronic Acid (HA), Mangan, Boron.

 1. BOSWELLIA (BOSWELLIA SERRATA)

Boswellia (Boswellia Serrata) được gọi là nhũ hương, là một cây phân nhánh lớn được tìm thấy ở vùng núi của Ấn Độ, khu vực Trung Đông. Từ xưa đến nay nhũ hương được dùng nhiều trong  Y học vì mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Nhũ hương có thể sống trong nhiều môi trường khác nhau và hấp thu dưỡng chất tốt nhất vào sương mù buổi sáng. Tuy nhiên để cây phát triển tốt và cho nguồn dược liệu tốt nhất thì phải trồng nơi đất khô ráo, không được ngập úng.

Bộ phận được dùng để điều chế thuốc là phần nhựa cây. Cây bắt đầu sản sinh ra nhựa khi nó đạt 8 tuổi, bằng cách vát một lớp ngoài vỏ, nhựa trắng chảy ra từ từ gặp không khí sẽ khô lại, sau ba tháng mới có thể lấy về.

Nhựa nhũ hương phải được thu hoạch vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9 để tránh những tạp chất từ môi trường nước mưa. Lần thu hoạch cuối mang lại mủ chất lượng cao nhất.

Nhựa nhũ hương có màu vàng nhạt, trong, để lâu chuyển sang màu đục. Sau khi thu hoạch nhựa nhũ hương cần được làm sạch và để khô tránh ánh sáng mặt trời vì nhựa dễ bị tan chảy. Nhũ hương được sử dụng như một chất chống viêm tự nhiên, tốt cho xương khớp.

 1. GLUCOSAMINE SULFATE

Glucosamine Sulfate là nằm trong chất lỏng xung quanh khớp. Glucosamine cũng được tìm thấy ở những nơi khác trong tự nhiên như vỏ tôm, cua, tôm hùm và các sinh vật biển khác, là thành phần không chứa chất bảo quản, không chứa đường và chứa phẩm màu nhân tạo.

Glucosamine Sulfate được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ và được đảm bảo với hàm lượng thành phần 750mg đúng chuẩn theo quy định của giới chuyên môn.

Tại Natural Factors, chúng tôi phải thủy phân và trích ly Protein từ vỏ của chúng trong các nhà máy được kiểm đinh nghiêm ngặt để tạo Glucosamine Sulfate. Glucosamine Sulfate có tác dụng hình thành và chữa lành các sụn, mô, ức chế các quá trình hoạt động Oxy hóa trong cơ thể. 

 1. BORON

Boron là một nguyên tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển chắc khỏe của hệ xương khớp, nó giúp cơ thể chuyển hóa một số Vitamin và khoáng chất quan trọng, đồng thời có ảnh hưởng đến nồng độ Estrogen và Testosterone.

Boron tồn tại nhiều trong các loại rau có lá màu xanh như cải xoăn và rau Bina, các loại hạt, quả hạch, mận khô, nho khô và các loại trái cây không có vị chua.

Chúng tôi tìm ra cách chiết xuất Boron bằng công nghệ ép lạnh hay còn gọi là ép thủy lực lạnh với nguyên liệu từ rau cải giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Boron đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn.

 1. COLLAGEN TYPE II

Collagen Type II chiếm đến 90% Collagen trong sụn khớp, được chiết xuất chủ yếu từ sụn xương ức gà. Đây là một thành phần quan trọng vì không những là một Protein giúp định hình cấu trúc mô sụn, mà còn giúp sụn tăng độ bền, đàn hồi tốt, tăng tính dẻo dai.

Để thu được Collagen Type II, chúng phải được tinh chiết bằng quy trình độc quyền. Nguyên liệu từ sụn ức gà được chuyển về nhà máy, làm sạch và sơ chế, sau đó bảo quản ở những kho đông lạnh với nhiệt độ dưới 10 độ C. Quá trình tinh chiết trong khu tiệt trùng, phải sử dụng nhiệt độ thấp nhằm đảm bảo hoạt tính sinh học cho kết quả tối đa. 

Collagen Type II không biến tính có tác dụng hoàn toàn như Collagen Type II tự nhiên ở người, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Collagen Type II giúp làm tăng độ đàn hồi, tính dẻo dai của tấm sụn.

 1. TÁO GAI 

Táo gai (danh pháp khoa học Crataegus), còn gọi là sơn tra hay đào gai là một chi lớn chứa các loài cây bụi và cây gỗ trong họ Hoa Hồng (Rosaceae), có nguồn gốc ở khu vực ôn đới Bắc Bán Cầu tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Từ xa xưa, các nước Tây Âu đã dùng táo gai như 1 loại thần dược chữa các bệnh, trong đó có bệnh về tim mạch.

Thời vụ trồng chủ yếu là mùa xuân tháng 2 – 4, nếu cây giống ghép sớm có thể trồng từ tháng 11, sang xuân nếu gặp thời tiết thuận lợi cây sinh trưởng nhanh. Trong tuần đầu, mỗi ngày tưới cho cây 1 lần vào buổi sáng hoặc chiều muộn, mỗi lần một thùng nước. Sau đó thì cách 2 – 3 ngày tưới 1 lần cho tới hết tháng. Khi cây phát triển thì sẽ tưới thưa hơn, đảm bảo đất luôn ẩm. Cây táo rất cần nước ở các giai đoạn sinh trưởng, nhất là lúc đang phát triển. Nếu gặp hạn, không đủ nước, lá sẽ khô, xấu. 

Thời điểm thu hoạch lá vào tháng 4 trong năm. Lúc này, lá đã đủ xanh, mịn. Quy trình tỉa lá cũng rất tỉ mỉ, chọn những lá không quá già hoặc quá non để đảm bảo chất lượng. 
Đến tháng 5 cây bắt đầu ra hoa. Những bông hoa nở vừa đủ mới được hái. Hái hoa thường vào buổi sáng sớm từ 7 – 9h để đảm bảo độ tươi, không bị héo. Hoa và lá thu về bỏ những bông hỏng, nát sau đó mới mang vào rửa sạch để chế biến.

Lá và hoa có chứa một số loại hợp chất Bioflavonoids và Proanthocyanidins tác dụng chống Oxy hóa loại bỏ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol tốt, tăng sự lưu thông máu đến cơ tim và làm giảm chứng đau thắt ngực.

 1. ĐẬU NÀNH

Đậu nành tên khoa học Glycine Max là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm Protein. Glycine Max được chứng minh là giúp làm sạch mạch máu, loại bỏ Cholesterol có hại và tăng khả năng và sức sống của tế bào thần kinh trong điều kiện xấu nhất.

Tuy đậu nành khá phổ biến nhưng Natural Factors lại không nhập khẩu các nguyên liệu này bởi vì tại trang trại của Natural Factors, đất có thành phần cơ giới trung bình, tơi xốp, dễ thoát nước, có hàm lượng lân dễ tiêu cao, độ pH = 6  7 để đậu nành sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, sử dụng loại đậu không biến đổi Gen và thu hoạch bằng tay, chọn lựa những quả chín để đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt nhất.

Thời gian sinh trưởng ngắn khoảng 70 – 80 ngày. Khoảng 35  40 ngày thì hoa bắt đầu nở. Hoa trong đợt rộ mới tạo quả nhiều, còn trước và sau đợt hoa rộ thì tỷ lệ đậu quả thấp. Khi hầu hết tất cả các lá trên cây đã vàng, rụng. Khoảng 95% số trái trên cây chuyển sang màu nâu xám. Lúc này là thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch quả.

Đậu được thu vào lúc nắng ráo sau đó phơi khô, đập sau ủ 1  2 ngày. Hạt đậu được đập ra phải qua khâu chọn lọc kỹ để loại bỏ những tạp chất, những hạt lép… sau đó mới phơi ra nắng nhẹ, ở nhiệt độ 20 độ C và độ ẩm không khí khoảng 75% là hạt đạt được độ ẩm tốt, có thể đem bảo quản. Đậu nành được bỏ trong các túi hút chân không để bảo quản tốt nhất trước khi đem vào chế biến.

Hawthorn Extract là tinh chất được chế biến từ táo gai và đậu nành có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn quá trình Oxy hóa các mạch máu, tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan, ngăn chặn cơn đau tức ngực và duy trì nhịp tim luôn ổn định.

 1. TUMERIC

Tumeric (Củ nghệ) có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Tamil Nadu phía Đông Nam Ấn Độ. Nghệ là cây thân thảo cao khoảng 0,6 – 1 m. Cụm hoa mọc từ giữa các lá lên thành hình nón thưa. Cánh hoa ngoài màu xanh lục trong có màu vàng nhạt.

Nhiệt độ thích hợp để trồng nghệ là từ 20 – 30°C. Phải trồng nghệ ở những nơi đất tơi xốp, cao ráo và thoát nước tốt để không bị thối củ. Trong suốt thời kỳ sinh trưởng phải tưới nước thường xuyên đủ độ ẩm. 

Nghệ được trồng vào mùa xuân, khi tiết trời có mưa phùn, đất đã đủ độ ẩm. Khi đó chọn những củ nghệ to, chắc khỏe, không bị bệnh để tiến hành trồng. Sau khi nảy mầm thì tiến hành nhổ cỏ, vun xới gốc mỗi tháng một lần.

Sau 1,5 năm khi nghệ không còn mọc lá non nữa, lá già bắt đầu khô mép và ngả vàng thì bắt đầu thu hoạch vào khoảng tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Nghệ đạt tiêu chuẩn để điều chế thuốc là củ phải to, chắc, nặng và không bị đứt gãy. Chúng tôi thu hoạch hoàn toàn bằng tay, đào sâu lấy được hết toàn bộ củ. 

Nghệ đem về phải rửa sạch, sàng lọc và loại bỏ những củ bị hư hỏng, nứt vỡ. Sau đó nghệ được sản xuất bằng công nghệ Nano giúp hấp thu vào cơ thể nhanh hơn vì có độ tan cao gấp khoảng 7.500 lần so với phân tử Curcumin thông thường.

Hợp chất Curcumin trong nghệ có tác dụng chống viêm, chống Oxy hóa vì vậy có tác dụng tốt trong việc cải thiện việc thiếu máu ở người huyết áp thấp. 

 1. CHONDROITIN SULFATE

Chondroitin Sulfate thường được sản xuất từ nguồn động vật, đặc biệt từ sụn vi cá mập. Vi cá là bộ phận quý giá nhất của cá mập, rất ít đường và chất béo, có hàm lượng dưỡng chất rất cao như mô liên kết, Canxi, Protein,… nên rất tốt cho xương khớp.

Giống như hầu hết các loại hải sản khác, sau khi đánh bắt từ tự nhiên, các chuyên gia của chúng tôi phải phơi khô để nước bên trong vây thoát ra ngoài nhằm phá hủy môi trường phát triển ưa thích của vi sinh vật, từ đó vây cá mập sẽ được bảo quản lâu hơn.

Việc vận chuyển và bảo quản khó khăn, phải có các chỉ số về nhiệt độ bảo quản thích hợp, đóng gói trong các túi chân không để không làm biến tính. 

Sau khi xử lý xong công đoạn bảo quản, vi cá mập sẽ được chế biến với tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt trong thu hoạch và sản xuất, mang lại lợi ích sức khỏe cao nhất cho người sử dụng.

Chondroitin Sulfate có tác dụng hiệu quả đối với xương khớp bằng cách ức chế Enzyme đóng vai trò phá hủy sụn.

 1. MSM (METHYLSULFONYLMETHANE)

Đây là một hợp chất hữu cơ lưu huỳnh được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp, tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.

MSM được chúng tôi trích ly từ các loại rau quả tươi đã thông qua khâu kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi loại rau quả được bảo quản ở kho lạnh có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Rau quả thô được ép để tách dịch bào khỏi nguyên liệu và bỏ bã. Vì MSM rất dễ bị biến tính khi gặp nhiệt độ cao nên trong quá trình trích ly phải chọn lọc, thực hiện thật cẩn thận trong phòng thí nghiệm.

MSM kết hợp với Glucosamine sẽ tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp xương khỏe mạnh.

 1. INFLAM RELIEF

Inflam Relief (Fruit Blend) là sự pha trộn độc đáo của nhiều loại trái cây như nho, lựu, dâu tây, việt quất, quả mâm xôi. Trái cây tại trang trại của chúng tôi sử dụng giống không biến đổi Gen, sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ tinh khiết và được chứng nhận không có dư lượng thuốc trừ sâu, không có thuốc bảo vệ thực vật để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tùy loại quả phải được gặt hái đúng lúc, có khi vào sáng sớm hoặc trong mùa hè mới đảm bảo được kích thước và đầy đủ hương vị.

Nhà máy sản xuất đã lựa chọn từ những loại quả chín mọng, qua quy trình xử lý, xay nhuyễn và trích ly lấy dịch quả. Hỗn hợp thu được đem cô đặc và phun sấy. Sau đó hòa tan hỗn hợp nhiều lần trong dung môi để tách riêng nước ra khỏi dung dịch. Inflam Relief giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường tổng hợp Vitamin, tốt cho máu. 

 1. HYALURONIC ACID (HA)

Hyaluronic Acid (HA) cung cấp và kích thích Hormone sản xuất tiết chất nhờn cho cơ thể, có chứa rất nhiều các thành phần khoáng chất tự nhiên, chức năng của nó làm chất đệm và lấp đầy những mấu nối xương khớp.

Chúng ta nuôi dưỡng cho sụn bằng cách thẩm thấu chất dinh dưỡng từ dịch khớp vào thông qua Hyaluronic Acid. Vì HA là phân tử dạng Gel có khả năng giữ nước rất tốt nên trong cơ thể nó có khả năng liên kết nước cũng như bôi trơn các bộ phận chuyển động được như khớp và cơ, hạn chế sự khô khớp, cứng khớp.

HA được tổng hợp từ quá trình lên men sinh học của vi khuẩn (liên cầu khuẩn) bằng thiết bị, công nghệ tân tiến nhằm đạt được hiệu suất cao nhất.

Lên men trong 6-8 ngày với điều kiện sinh trưởng ở pH 6,8 – 7, nhiệt độ thích hợp từ 28 đến 300C. Sau khi lên men thì tiến hành thanh trùng và tách chiết vi sinh vật. Tiếp tục sấy khô và nghiền sẽ thu được Hyaluronic Acid.

Hyaluronic Acid có tác dụng tăng độ nhớt tự nhiên giúp khớp hoạt động linh hoạt, điều trị hiệu quả việc đau nhức do thoái hóa, khô khớp.

 1. MANGAN

Mangan là một khoáng chất tự nhiên trong cơ thể chúng ta với số lượng rất nhỏ dùng để tạo thành sụn. Mangan được tìm thấy trong các loại thảo mộc như đinh hương, mầm lúa mì và một số thức ăn khác.

Qua quá trình nghiên cứu, Mangan được tìm thấy nhiều trong hạt Macadamia (Macca). Khi hạt Macca vừa được thu hoạch xong, sẽ có độ ẩm rất cao và tinh dầu tự nhiên vẫn chưa phát triển. Lúc này các hạt cần được sấy khô bằng khí nóng trong thời gian ít nhất là 2 tuần để giảm độ ẩm và hạn chế sự gia tăng của tinh dầu.

Hạt Macca được làm khô trong 24 giờ. Trong khoảng thời gian 24 giờ này, hạt phải được làm nóng lên ở nhiệt độ thấp nhất có thể – được gọi là ép lạnh để trích xuất dầu và nước ra khỏi hạt. Tiếp theo được hấp ở nhiệt độ 0°C để phá vỡ liên kết giữa dầu với các thành phần háo nước, thủy phân trong dung môi không phân cực để ép lấy dầu. Bước cuối cùng là trích ly và chưng cất hơi nước để tách ra khỏi dầu.

Mangan giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh, làm cho cơ thể tăng cường hấp thu Canxi, cải thiện mật độ xương cột sống.

  BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLOLO ĐƯỢC BÀO CHẾ VỚI QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ PHYTOSOME MANG LẠI TÁC DỤNG HƠN HẲN SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC? 

Công nghệ Phytosome là quá trình phản ứng của một số lượng cân bằng hóa học của các Phospholipid với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như Flavonoids, Terpenoid, Tannin,… trong dung môi không phân cực.

Sản phẩm công nghệ Phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome. Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm Phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ Phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà hoạt động điều trị vẫn cho kết quả tốt.

Hạn chế lớn nhất của công nghệ này chính là chi phí không rẻ. Đó chính là lý do các sản phẩm dùng công nghệ Phytosome có giá thành khá cao, nên chỉ phổ biến với những vùng có kinh tế phát triển: Tây Âu, Mỹ, Úc…

Mặc dù vậy, nếu so sánh với cùng loại hoạt chất, hàm lượng đưa vào cơ thể để có tác dụng, số viên và số tiền phải dùng mỗi ngày để đạt ngưỡng điều trị, thì các sản phẩm công nghệ Phytosome vẫn có lợi thế hơn hẳn cả về tác dụng, sự tiện lợi và giá thành/ngày.

Vì việc sản xuất phụ thuộc vào mùa vụ, nên để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không nhập những nguyên liệu từ bên ngoài nên mỗi năm Natural Factors chỉ cho ra đời 5.000 bộ đôi thuốc thảo dược PYLOLO

Trong liệu trình đầu tiên sử dụng, bạn sẽ nhận thấy bớt cảm giác khó thở, mệt mỏi, choáng. Tôi cam kết rằng chắc chắn bạn sẽ hài lòng và điều trị dứt điểm bệnh huyết áp thấp khi sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược PYLOLO của PYLORA.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

 • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Hotline: 0909 316 597
 • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Thấp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLo Từ Mỹ

Nguồn: PyLoLo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *