Phản Hồi Tích Cực Của Bác Nhung Về Bộ Đôi Thuốc Thảo Dược PyLoLo

Chia sẻ

Đa số những người lớn tuổi đều mắc không ít bệnh, trong đó có bệnh huyết áp thấp mà Bác Nhung (61 tuổi, Hải Phòng) – một khách hàng của PyLoRa đã mắc phải và sau quá trình điều trị 2 tháng huyết áp đã trở về mức bình thường.

Lúc đầu là những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đặc biệt là lúc leo cầu thang hoặc đứng dậy đột ngột. Bác đi khám bệnh và được chẩn đoán là do suy giảm hoạt động của tuyến giáp (vì tuyến giáp là nơi sản xuất ra Hormone và vận chuyển máu đi nuôi cơ thể). Uống thuốc Tây đã nhiều nhưng không khỏi, hơn nữa Bác còn uống kèm thuốc Sắt để bổ sung máu.

Bác Nhung (61 tuổi, Hải Phòng)

Đang lúc bế tắc thì Bác được người bạn trong câu lạc bộ tập dưỡng sinh giới thiệu cho thuốc thảo dược từ Mỹ, con Bác lên mạng tìm kiếm thông tin về Công ty cũng như loại thuốc này.

Gọi tới gặp chuyên viên tư vấn thêm thì biết trong bộ đôi thuốc chữa huyết áp thấp gồm có Hawthorn Phytosome với thành phần táo gai và đậu tương giúp giảm triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, duy trì huyết áp ở mức ổn định, còn OsteoMove Extra Strength Joint Care có Glucosamine, Collagen Type II, MSM,… giúp bảo vệ tủy sống bên trong xương được khỏe mạnh.

Sau quá trình tư vấn và biết được nguyên nhân gây ra bệnh thì con Bác quyết định đặt mua Bộ đôi thuốc dược thảo PyLoLo từ Mỹ này gồm OsteoMove Extra Strength Joint Care (1 hộp 120 viên) và Hawthorn Phytosome (2 hộp – mỗi hộp 60 viên) sử dụng trong 2 tháng huyết áp sẽ trở về mức ổn định. 

Dùng được nửa liệu trình thì những biểu hiện như chóng mặt, đau đầu của Bác đã có dấu hiệu thuyên giảm, ăn uống cũng ngon hơn trước và sau khi dùng xong 1 liệu trình thì bệnh tình của Bác đã có dấu hiệu chuyển biến tốt, đo lại huyết áp cũng trở về mức ổn định. Bác vui lắm.

Bộ đôi thuốc dược thảo PyLoLo từ Mỹ đã chữa khỏi bệnh huyết áp thấp cho thêm một khách hàng nữa. Hãy gọi đến PyLoRa để là người dùng tiếp theo cho bộ đôi thảo dược này nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Thấp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoLo Từ Mỹ

Nguồn: PyLoLo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *